Tiêu & Dùng | Sức khoẻ | Hàng Giả - Hàng Nhái | Bạn cần biết | Góc chuyên gia        03/05/2020 | 09:36

13 năm “chiến đấu” với hen suyễn, ho, khò khè và cái kết bất ngờ

Thitruong24h - Nếu coi hành trình đấu tranh với bệnh tật là 1 cuộc chiến thì chú Trần Mạnh Sơn - SĐT 0342423757, 54 tuổi ở Thanh Sơn, Định Quán, Đồng Nai là 1 người chiến sĩ kiên cường, đã chiến đấu với căn bệnh hen suyễn suốt 14 năm qua, đã trải qua bao cơn thập tử nhất sinh, giành giật sự sống với tử thần.

14 năm sống chung với căn bệnh hen suyễn là 14 năm gian nan vất vả để “thở” bình thường. Vốn là người con đất Bắc vì cuộc sống cơm áo gạo tiền, chú Sơn rời bỏ quê hương đi tha hương cầu thực từ năm 1985, cái duyên với Đồng Nai cũng bắt đầu từ đó.

Chú Sơn chia sẻ: “Tôi là Trần Mạnh Sơn – 54 tuổi. Sau khi di cư vào Đồng Nai, tôi làm công nhân lâm nghiệp. Sau đó tôi nghỉ hưu về nhà làm nghề rửa xe. Ban đầu đi khám ở bệnh viện, BS chẩn đoán bị viêm phế quản mạn. Điều trị theo hướng viêm phế quản mạn thì mãi không đỡ. Nhưng có 1 lần nửa đêm tôi bị lên cơn khó thở vào đêm và sáng sớm nên tôi nghĩ mình bị hen suyễn. Sau đó uống 3 tuần thuốc Tây, nhưng hết lại bị tái phát. Tính đến nay tôi bị hen suyễn cũng phải 13-14 năm”.

13 năm “chiến đấu” với hen suyễn, ho, khò khè và cái kết bất ngờ - 1

Đường thở của người bị hen suyễn

Bước sang cái tuổi dốc bên kia của cuộc đời, mong muốn duy nhất của chú Sơn là được thở 1 cách bình thường, không ho, không đàm, không khó thở. Nhưng đời không như mơ.

Chú Sơn: “Cứ thay đổi thời tiết là y rằng tôi bi tái phát đợt cấp, ám ảnh nhất là vào ban đêm. Cả đêm tôi ho như nổ cả phổi ra đến hàng xóm còn biết. Tôi sợ đến đêm lắm. Chưa kể mỗi lần lên cơn cấp là cả gia đình lo lắng, không yên tâm để tôi ở nhà một mình. 3 năm trước tôi đã bị nhập viện 1 lần. Nghĩ lại đúng là cuộc chiến đấu sinh – tử.”

Chú tìm đủ mọi cách để kiểm soát căn bệnh quái ác Hen suyễn của mình, tuy nhiên Tây y dùng nhiều sẽ gây ra các tác dụng phụ như: đau dạ dày, run tay run chân, phù mặt, teo tay chân… Giữa muôn vàn những thông tin và biện pháp, đương trong lúc bế tắc chưa biết kiểm soát bệnh như thế nào thì:

“Tôi xem trên THVL1 có chương trình 'Gặp Bác Sĩ chuyên khoa' có tư vấn về cách kiểm soát Hen suyễn, thấy Bác sĩ có chia sẻ sản phẩm Bảo Khí Khang có chứa Cao Lá Hen có tác dụng giảm đàm, ho, khó thở, giảm tần suất tái phát đợt cấp hen suyễn, viêm phế quản mạn và Phổi tắc nghẽn mạn tính –COPD. Bảo Khí Khang còn được nghiên cứu lâm sàng tại Việt Nam và Hoa Kỳ. Cả 2 kết quả chỉ ra rằng: 96,7% giảm đàm, ho, khó thở trong vòng 30 ngày. Đây là 1 chương trình uy tín nên tôi yên tâm sử dụng”, chú Sơn chia sẻ.

13 năm “chiến đấu” với hen suyễn, ho, khò khè và cái kết bất ngờ - 2

Chương trình Gặp Bác sỹ chuyên khoa

Chú Sơn tìm hiểu thêm Lá hen có tác dụng chống viêm, chống histamine và cách chất chống oxy hoá được coi là khắc tinh của đàm, ho, khó thở. Chú càng yên tâm sử dụng. Chú Sơn nghe theo hướng dẫn của chương trình uống đều đặn ngày 4 viên chia làm 2 lần uống, uống trong vòng 6 tháng thì kết quả khiến ai cũng ngỡ ngàng: sau 30 ngày giảm ho, đàm, khó thở, sau 3-6 tháng giảm tái phát đợt cấp hen suyễn.

13 năm “chiến đấu” với hen suyễn, ho, khò khè và cái kết bất ngờ - 3

Chú Sơn: “Tôi giờ không còn đàm, ho, khó thở khò khè về đêm nữa, đêm đến ngủ ngon lành 1 mạch đến sáng không ho hắng gì đến hàng xóm còn ngạc nhiên. Bây giờ thay đổi thời tiết còn không bị tái phát đợt cấp hen suyễn. Người ngoài nhìn vào thấy tôi gần khoẻ mạnh gần như người bình thường chứ không phải ông Sơn hom hem ngày nào”.

Chú Sơn là 1 trong số hàng triệu những “chiến sĩ” đang phải đấu tranh với căn bệnh hô hấp mạn tính, đã chiến thắng được căn bệnh hen suyễn. Tạm biệt đàm, ho, tạm biệt khó thở, tạm biệt tái phát đợt cấp hen suyễn. Chúc cho hàng triệu bệnh nhân còn lại sớm coi Bảo Khí Khang là “vũ khí” đánh thắng được căn bệnh hô hấp mạn tính: Hen suyễn, Viêm phế quản mạn và Phổi tắc nghẽn mạn tính của mình.

Đàm ho, khó thở lâu ngày và các bệnh hô hấp mạn tính như Hen suyễn, viêm phế quản mạn, phổi tắc nghẽn mạn tính COPD là những bệnh lý phức tạp. Nếu không được chữa trị kịp thời sẽ dẫn tới biến chứng nguy hiểm như suy hô hấp, suy tim.... Cần tư vấn xin liên hệ tổng đài điện thoại 1800 0055 (miễn cước gọi).

13 năm “chiến đấu” với hen suyễn, ho, khò khè và cái kết bất ngờ - 4

Đặt ngay Bảo Khí Khang TẠI ĐÂY

Kinh nghiệm thoát khỏi Đờm (Đàm), Ho, Khó Thở của 800.000 bệnh nhân TẠI ĐÂY

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

13 năm “chiến đấu” với hen suyễn, ho, khò khè và cái kết bất ngờ - 5


Top