Đời Sống | Khám Phá        03/05/2020 | 21:54

Chọn cây trồng phù hợp với người mệnh Thủy giúp đổi vận phát tài

Thitruong24h - Nếu bạn muốn chọn cây trồng phù hợp với người mệnh Thủy thì đừng quên những lưu ý sau:

Mệnh Thủy hợp trồng cây gì?

Nếu bạn muốn công việc làm ăn của mình luôn dễ dàng thuận lợi bạn có thể trồng cây cảnh phong thủy để xua đi điềm xấu, mang đến may mắn, giúp công việc thuận lợi, thăng tiến. Đối với cây phong thủy cho người mệnh Thủy, có một số lưu ý đặc biệt này khi chọn như sau:

Với những người mệnh Thủy hợp những cây có lá, thân, hoa hoặc chậu có màu xanh dương, xanh thẫm, đen hoặc màu trắng, ghi, xám sẽ phù hợp với gia chủ mệnh thủy. Việc bạn trồng những cây này sẽ giúp gia chủ tiền vào như nước, tài vận hanh thông. Ngoài ra, những người mệnh này nên trồng cây thủy sinh để gia tăng thêm điềm lành trong phong thủy.

Những màu sắc tương khắc với người mệnh Thủy là nâu, vàng của hành Thổ. Do đó chủ nhân mệnh này nên tránh những cây như Sen Đá Nâu, Lưỡi Hổ Vàng, Lan Hồ Điệp Vàng, Trầu Bà Vàng, Cô Tòng Lá Đốm, … Những cây này có thể khiến người mệnh Thủy luôn lo âu, bồn chồn, tổn hại sức khỏe, công việc ngưng trệ, đường công danh sự nghiệp gặp khó khăn cuộc sống dễ gặp tai ương  mệt mỏi.

Khi bạn trồng cây Phát Tài có nhiều loại, nổi bật nhất vẫn là Phát Tài Búp Sen và Phát Lộc. Những loại cây này đa số ưa nước, sống tốt trong môi trường thủy sinh, lá thường mọc tập trung ở đỉnh thân, tỏa tròn đều.

Đúng như tên gọi, cây phong thủy này mang nhiều tài lộc, may mắn đến cho người mệnh Thủy. Khi bạn trồng những loại cây này sẽ giúp cho gia chủ mệnh Thủy phát tài, công việc làm ăn luôn thuận lợi.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo


Top