Đời Sống | Giải Trí        30/03/2021 | 07:17

Đi biển không ăn hải sản mà H'Hen Niê lại "đùm nắm" đồ ăn từ nhà theo, xem xong hội ăn kiêng lập tức đồng cảm

Thitruong24h - Có ai đi biển mà lại ăn món đặc biệt như H'Hen Niê thế này không?

Nhắc đến đi biển, bên cạnh đi bơi, chụp ảnh "sống ảo" thì nhiều người sẽ nghĩ ngay đến vô vàn món hải sản, các đặc sản của từng vùng biển khác nhau như bánh khọt Vũng Tàu, bánh cuốn chả mực Quảng Ninh, nấm tràm Phú Quốc... Những tấm ảnh khoe lên mạng xã hội sau mỗi chuyến đi biển đương nhiên không thể thiếu những tấm ảnh đồ ăn hấp dẫn rồi! 

Ấy vậy nhưng với H'Hen Niê thì khác nhé! Dù cho rất đam mê ăn uống, thế nhưng trong chuyến đi biển gần đây, cô nàng lại khoe một món đồ ăn rất đặc biệt. Không phải hải sản, đó lại là một món ăn được gói từ nhà đi: trứng gà luộc.

Đi biển không ăn hải sản mà HHen Niê lại đùm nắm đồ ăn từ nhà theo, xem xong hội ăn kiêng lập tức đồng cảm - Ảnh 1.

H'Hen Niê khoe món ăn mang từ nhà trong chuyến đi biển mới đây

Đi biển mà H'Hen Niê lại ăn trứng luộc? Trong tấm ảnh mà Hoa hậu chia sẻ có tới 9 quả trứng lận... Có lẽ đây không chỉ là 1 bữa ăn, mà dành cho vài bữa chăng?

Xem xong tấm hình này, hội ăn kiêng lập tức đồng cảm. Cũng phải thôi, với những người phải ăn kiêng giữ dáng để phục vụ công việc như H'Hen Niê thì đôi khi sẽ phải từ bỏ những món ăn yêu thích, các món đặc sản vô cùng hấp dẫn. Và trứng chính là một món quen thuộc trong thực đơn của hội ăn kiêng rồi! 

Một số hình ảnh khác trong chuyến đi lần này của Hoa hậu.

Nguồn: Instagram nhân vật


Top