Đời Sống | Giải Trí        04/05/2020 | 07:27

Hari Won choáng váng khi bị Huỳnh Lập phi thẳng chiếc giỏ vào mặt

Thitruong24h - Chiếc giỏ lao thẳng vào mặt Hari Won khiến cô choáng váng xoa đầu.

Tối qua, tập đầu tiên của chương trình “Chọn ai đây” đã lên sóng, với sự tham gia của rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Hari Won, Nam Thư, Lê Lộc, Lê Dương Bảo Lâm, Huỳnh Lập, Quang Trung, Hồ Quang Hiếu, BB Trần, Lâm Vỹ Dạ, Puka, Jun Phạm…

Đây có lẽ là một trong những chương trình có nhiều người nổi tiếng tham gia nhất từ trước đến nay.

Hari Won choáng váng khi bị Huỳnh Lập phi thẳng chiếc giỏ vào mặt

Theo luật chơi, các nghệ sĩ tham gia sẽ chia cặp để đấu với nhau. Mỗi khi có một cặp đấu lên đài, họ sẽ đấu với nhau bằng cách chọn các nghệ sĩ (còn lại) đứng trên bàn cờ caro tượng trưng cho các nước cờ caro X và O.

Hari Won choáng váng khi bị Huỳnh Lập phi thẳng chiếc giỏ vào mặt - Ảnh 1.

Lê Dương Bảo Lâm cà khịa Huỳnh Lập

Nghệ sĩ được chọn trong bàn cờ sẽ phải trả lời một câu hỏi do ban tổ chức đưa ra. Tiếp đó, người chơi sẽ quyết định tin hay không tin vào đáp án đó. Nếu người chơi chọn tin nhưng nghệ sĩ trả lời sai, người chơi sẽ mất lượt. Ngược lại, nếu nghệ sĩ trả lời đúng mà người chơi chọn không tin cũng sẽ mất lượt.

Người chơi nào ghi được ba dấu X hoặc O liên tiếp theo hàng ngang, dọc, chéo hoặc ghi được nhiều dấu hơn (theo luật chơi cờ caro) sẽ giành chiến thắng.

Người chơi trong chương trình đều là những nghệ sĩ trong nghề với nhau nên gần như không giữ kẽ khi tham gia.

Ngay từ lúc mở màn, Huỳnh Lập đã bị mọi người nhắc nhở vì ăn mặc quá over, khác thường. Lê Dương Bảo Lâm là người lên tiếng nhiều nhất. Anh nói: "Càng ngày càng hề hóa ngoại hình, tóc như đứa bưng bê, mặt vậy mà dễ thương".

Hari Won choáng váng khi bị Huỳnh Lập phi thẳng chiếc giỏ vào mặt - Ảnh 3.

Huỳnh Lập tức giận ném giỏ vào Lê Dương Bảo Lâm

Bị chê bai, Huỳnh Lập phản ứng dữ dội bằng cách quát lại Lê Dương Bảo Lâm: "Tôi ăn mặc hết sức bình thường và tự nhiên, không có gì over cả. Vị trí của tôi là những gì mang tính truyền thống, văn hóa Việt Nam".

Huỳnh Lập thậm chí còn không tự chủ được nên cầm giỏ phi thẳng xuống Lê Dương Bảo Lâm. Tuy nhiên, anh lại phi nhầm sang phía Hari Won.

Chiếc giỏ lao thẳng vào mặt Hari Won khiến cô phải choáng váng xoa đầu.

Ngay lập tức, Huỳnh Lập phải rối rít xin lỗi Hari Won, còn Hari Won không chịu thua, cầm giỏ phi lại vào Huỳnh Lập.

Hari Won choáng váng khi bị Huỳnh Lập phi thẳng chiếc giỏ vào mặt - Ảnh 4.

Huỳnh Lập phi nhầm giỏ vào mặt Hari Won

Nam Thư: "Riêng Lâm Vỹ Dạ tôi không bao giờ tin tưởng"

Cặp chơi đầu tiên của chương trình tuần này là Nam Thư và Lê Lộc. Trước khi bước vào chơi, Trường Giang giới thiệu qua một lượt các nghệ sĩ đứng trên bàn cờ caro (với vai trò tư vấn viên) để giúp người chơi chọn đúng người trả lời cho câu hỏi cho mình.

Sau khi nhìn qua một lượt, Nam Thư nhận định: "Người đáng tin nhất với tôi trong đây là người ít nói nhất, đó là Hồ Quang Hiếu. Người yêu của tôi là Heo (Hari Won) cũng rất đáng tin tưởng. Tôi cực kỳ tin Heo".

Hari Won choáng váng khi bị Huỳnh Lập phi thẳng chiếc giỏ vào mặt - Ảnh 5.

Nam Thư vừa nói xong, Trường Giang liền xoáy: "Nam Thư là người sao toàn chơi với heo không vậy?". Câu nói này khiến Hari Won vô cùng “phẫn nộ” nhưng đành lặng thinh không nói được gì.

Nam Thư chia sẻ tiếp: "Riêng Lâm Vỹ Dạ tôi không bao giờ tin tưởng". Câu nói này khiến Lâm Vỹ Dạ bất ngờ, vội trách: "Sao vậy, tôi hết lòng hết dạ với bạn mà bạn không tin tưởng tôi à?".

Đáp lại Lâm Vỹ Dạ, Nam Thư nhẹ nhàng hỏi: "Mấy bộ đồ hôm nọ mượn đã trả tôi chưa?". Lâm Vỹ Dạ nghe xong liền trả đũa. Cô nhắm vào đôi guốc lệch tông của Nam Thư và nói:

Hari Won choáng váng khi bị Huỳnh Lập phi thẳng chiếc giỏ vào mặt - Ảnh 6.

"Vừa nãy là những lời Nam Thư dành cho ban cố vấn, giờ Nam Thư phải nghe nhận xét của ban cố vấn về mình. Nam Thư ăn mặc kiểu gì vậy? Cô quá chắp vá, vội vàng hay sao mà ăn mặc lố lăng, đi giày chiếc nọ chiếc kia thế?".

Bị bóc mẽ, Nam Thư lúng túng, vội thanh minh: "Tại tôi mua tới hai đôi lận mà không có dịp để đi, nên phải lấy mỗi đôi một chiếc ra đi. Mùa này ế show quá nên không có dịp để dùng".

Jun Phạm lập tức phản bác: "Mình chị Nam Thư ế thôi, nên đừng nói rằng ai cũng ế như chị".

Nam Thư bị vùi dập, không nói được gì, đành ngượng ngùng đi về chỗ. Cuối cùng, nhờ chọn đúng người mình tin để trả lời câu hỏi, Nam Thư đã chiến thắng tuyệt đối trước Lê Lộc.


Top