Tiêu & Dùng | Tư Vấn        03/05/2020 | 18:17

Jennie khoe BST ảnh, fan vui mừng chưa được bao lâu thì lo sốt vó vì phát hiện dấu hiệu lạ trên chân của nữ idol

Thitruong24h - Sau khi “soi” loạt ảnh mới nhất trên Instagram và đoạn livestream của Jennie, fan phát hiện đôi chân nữ thần tượng có nhiều điểm bất thường.

Hôm qua (2/5), Jennie (BLACKPINK) gây “bão” khắp các diễn đàn sau khi đăng gần 60 bức hình lên Instagram. Người hâm mộ chưa vui mừng được bao lâu thì bất ngờ phát hiện chân nữ thần tượng bị thương ở nhiều vị trí khác nhau.

Sau đó, khi xem lại livestream của Jennie với các thành viên BLACKPINK, Teddy, G-Dragon (BIGBANG) trong phòng thu, mọi người cũng thấy được một chiếc nạng được đặt gần chỗ ngồi của nữ thần tượng sinh năm 1996. Bên cạnh đó, người hâm mộ phát hiện trong 6 phút livestream, nữ ca sĩ cũng di chuyển rất ít. Những điều này khiến mọi người càng lo lắng cho sức khỏe của Jennie, hy vọng cô nàng chỉ bị thương nhẹ và sẽ sớm hồi phục.

Jennie khoe BST ảnh, fan vui mừng chưa được bao lâu thì lo sốt vó vì phát hiện dấu hiệu lạ trên chân của nữ idol - Ảnh 1.

Đầu gối và...

Jennie khoe BST ảnh, fan vui mừng chưa được bao lâu thì lo sốt vó vì phát hiện dấu hiệu lạ trên chân của nữ idol - Ảnh 2. Jennie khoe BST ảnh, fan vui mừng chưa được bao lâu thì lo sốt vó vì phát hiện dấu hiệu lạ trên chân của nữ idol - Ảnh 3.

...cổ chân Jennie đều có miếng dán vết thương

Jennie khoe BST ảnh, fan vui mừng chưa được bao lâu thì lo sốt vó vì phát hiện dấu hiệu lạ trên chân của nữ idol - Ảnh 5.

Chiếc nạng xuất hiện gần chỗ ngồi của Jennie khi cô nàng livestream khiến fan lo lắng

Jennie khoe BST ảnh, fan vui mừng chưa được bao lâu thì lo sốt vó vì phát hiện dấu hiệu lạ trên chân của nữ idol - Ảnh 6.

Người hâm mộ hy vọng Jennie chỉ bị chấn thương nhẹ và sớm hồi phục

Nguồn: Instagram, Youtube


Top