Đời Sống | Giải Trí        07/05/2020 | 22:43

NSND Công Lý chính thức lên Phó giám đốc, người yêu Ngọc Hà xuất hiện rạng rỡ

Thitruong24h - "Mấy chục năm làm nghề, đứng trên sân khấu không biết bao nhiêu lần nhưng hôm nay lên sân khấu tôi thấy cảm giác lạ lắm, chưa bao giờ run như thế", Công Lý chia sẻ.

NSND Công Lý chính thức lên Phó giám đốc, người yêu Ngọc Hà xuất hiện rạng rỡ - Ảnh 1.

Từ sáng sớm, NSND Công Lý đã có mặt tại Nhà hát Kịch Hà Nội để chuẩn bị nhận quyết định bổ nhiệm vị trí Phó giám đốc Nhà hát Kịch Hà Nội.

NSND Công Lý chính thức lên Phó giám đốc, người yêu Ngọc Hà xuất hiện rạng rỡ - Ảnh 2.

Những người dân xung quanh Nhà hát tỏ ra rất thích thú khi thấy Nhà hát hoạt động trở lại và lại được gặp các nghệ sĩ sau 1 thời gian dài cách ly xã hội.

NSND Công Lý chính thức lên Phó giám đốc, người yêu Ngọc Hà xuất hiện rạng rỡ - Ảnh 3.

Lê Ngọc Hà - bạn gái Công Lý - cũng có mặt trong ngày đặc biệt này. Cô mang theo 1 bó hoa lớn và lặng lẽ đứng ngắm nhìn bạn trai được người hâm mộ vây quanh.

NSND Công Lý chính thức lên Phó giám đốc, người yêu Ngọc Hà xuất hiện rạng rỡ - Ảnh 4.

Phải tới khi khán giả đã được chụp hình với Công Lý xong, Ngọc Hà mới tiến tới, tặng cho anh bó hoa kèm lời chúc mừng. Hôm nay, NSND Công Lý chính thức trở thành Phó giám đốc Nhà hát Kịch Hà Nội.

NSND Công Lý chính thức lên Phó giám đốc, người yêu Ngọc Hà xuất hiện rạng rỡ - Ảnh 5.

Người đẹp cẩn thận chỉnh sửa lại chiếc ghim cài áo cho bạn trai. Vốn quen với hình ảnh xuề xòa, giản dị của NSND Công Lý nên khán giả rất thích thú khi thấy anh diện vest bảnh bao như thế này.

NSND Công Lý chính thức lên Phó giám đốc, người yêu Ngọc Hà xuất hiện rạng rỡ - Ảnh 6.

Trên thực tế, quyết định bổ nhiệm Phó giám đốc Nhà hát Kịch Hà Nội đã có từ tháng 3/2020. Nhưng vì dịch Covid-19 diễn biến phức tạp nên tới tháng 5/2020 mới công bố chính thức.

NSND Công Lý chính thức lên Phó giám đốc, người yêu Ngọc Hà xuất hiện rạng rỡ - Ảnh 7.

Chiếc ghim cài áo có logo của Nhà hát Kịch Hà Nội là món phụ kiện duy nhất mà NSND Công Lý chịu sử dụng.

NSND Công Lý chính thức lên Phó giám đốc, người yêu Ngọc Hà xuất hiện rạng rỡ - Ảnh 8. NSND Công Lý chính thức lên Phó giám đốc, người yêu Ngọc Hà xuất hiện rạng rỡ - Ảnh 9.

10h, buổi lễ công bố quyết định bổ nhiệm vị trí Phó giám đốc Nhà hát Kịch Hà Nội chính thức bắt đầu. NSND Công Lý ngồi ở hàng ghế danh dự theo dõi từng diễn biến của buổi lễ một cách chăm chú.

NSND Công Lý chính thức lên Phó giám đốc, người yêu Ngọc Hà xuất hiện rạng rỡ - Ảnh 10.

Nhận quyết định bổ nhiệm từ Giám đốc sở Văn hóa Thể thao Hà Nội - Ông Tô Văn Động - NSND Công Lý không giấu được nụ cười hạnh phúc.

NSND Công Lý chính thức lên Phó giám đốc, người yêu Ngọc Hà xuất hiện rạng rỡ - Ảnh 11.

Việc được bổ nhiệm lên vị trí Phó giám đốc Nhà hát cho thấy sự cống hiến và tâm huyết mà NSND Công Lý dành cho Nhà hát Kịch Hà Nội đã được đồng nghiệp và cấp trên ghi nhận.

NSND Công Lý chính thức lên Phó giám đốc, người yêu Ngọc Hà xuất hiện rạng rỡ - Ảnh 12.

Khoảnh khắc xúc động của người NSND khi chính thức đảm nhiệm vai trò mới. Anh hài hước chia sẻ: "Mấy chục năm làm nghề, đứng trên sân khấu không biết bao nhiêu lần nhưng hôm nay lên sân khấu tôi thấy cảm giác lạ lắm, chưa bao giờ run như thế!"

NSND Công Lý chính thức lên Phó giám đốc, người yêu Ngọc Hà xuất hiện rạng rỡ - Ảnh 13.

Phát biểu trên cương vị tân Phó giám đốc Nhà hát Kịch Hà Nội, Công Lý cho hay: "Dù là đứng ở vị trí nào, với cương vị ra sao thì đó cũng là để làm việc, để cống hiến. Tôi hi vọng sẽ tiếp tục đóng góp nhiều hơn nữa cho Nhà hát và cho sân khấu".

NSND Công Lý chính thức lên Phó giám đốc, người yêu Ngọc Hà xuất hiện rạng rỡ - Ảnh 14.

Ở phía dưới khán đài, Lê Ngọc Hà chăm chú theo dõi những chia sẻ của bạn trai. Nhiều năm nay, cô đã chứng kiến không ít lần Công Lý được ghi nhận, được tôn vinh vì những cống hiến cho nghệ thuật.

NSND Công Lý chính thức lên Phó giám đốc, người yêu Ngọc Hà xuất hiện rạng rỡ - Ảnh 15.

Đây là 1 buổi lễ vô cùng long trọng và nhận được sự quan tâm của đông đảo anh em nghệ sĩ và công chúng, nhưng BLĐ Nhà hát Kịch Hà Nội kiên quyết thực hiện chỉ đạo giãn cách xã hội nên chỉ có một số ít cán bộ tham dự mà thôi.

NSND Công Lý chính thức lên Phó giám đốc, người yêu Ngọc Hà xuất hiện rạng rỡ - Ảnh 16.

Là đồng nghiệp, cũng là đôi bạn thân nên Quang Thắng không thể vắng mặt trong buổi lễ đặc biệt của NSND Công Lý.

NSND Công Lý chính thức lên Phó giám đốc, người yêu Ngọc Hà xuất hiện rạng rỡ - Ảnh 17.

NSND Công Lý xúc động cho hay: "Người đầu tiên tôi báo tin vui này là ba mẹ tôi, ông bà chúc mừng và hân hoan, khen tôi đã làm rất tốt công việc của mình tại nhà hát. Chỉ ngần nấy lời thôi, đã đủ khiến tôi nghẹn ngào".


Top