Đời Sống | Giải Trí        03/05/2020 | 18:27

Phillip Nguyễn hé lộ góc villa sang chảnh ở Vũng Tàu, ghi điểm vì hành động chuẩn “anh trai nhà người ta” đối với Tiên Nguyễn!

Thitruong24h - Tiên Nguyễn quả thật sung sướng khi được anh trai yêu thương và cưng chiều hết mực thế này.

Nói Tiên Nguyễn là người đẹp có "số hưởng" quả thật không sai, không chỉ được bố mẹ tỷ phú nuông chiều, cô còn được các anh em trong gia đình yêu thương hết mực. Bằng chứng là dù đang tiếp tục tự cách ly và dưỡng sức ở Vũng Tàu, tuy nhiên Tiên Nguyễn vẫn được Phillip Nguyễn và Hiếu Nguyễn tổ chức sinh nhật đơn giản nhưng ấm cúng.

Tiên Nguyễn tiết lộ món quà khủng khi đón sinh nhật bên gia đình tỷ phú khiến Băng Di, Lý Quí Khánh cùng hội bạn rich kid ào ạt chúc mừng!

Đáng chú ý hơn, sau khi mừng Tiên Nguyễn sang tuổi mới vào tối qua đến hôm nay Phillip Nguyễn vẫn tiếp tục ở lại villa của gia đình để tận hưởng kì nghỉ bên cạnh cô em gái cưng. Chỉ bằng một hành động là không để Tiên Nguyễn cô đơn trong những ngày nghỉ lễ, Phillip Nguyễn đã nhận nhiều lời khen ngợi chuẩn "anh trai quốc dân". Đặc biệt, trên trang cá nhân, Phillip Nguyễn cũng khiến nhiều người bất ngờ khi hé lộ 1 góc căn villa sang chảnh. Mặc dù gia đình tỷ phú chưa từng chia sẻ giá trị của căn nhà nhưng nhìn hồ bơi có view hướng thẳng ra biển cùng 1 số góc được Tiên Nguyễn hé lộ trước đó cũng đủ biết căn villa này có giá trị đắt đỏ thế nào rồi.

Phillip Nguyễn hé lộ 1 góc villa sang chảnh ở Vũng Tàu, ghi điểm bởi hành động chuẩn “anh trai nhà người ta” dành cho Tiên Nguyễn! - Ảnh 2.

Hôm qua, Tiên Nguyễn đã có tiệc sinh nhật ấm áp bên cạnh gia đình trong villa ở Vũng Tàu

Phillip Nguyễn hé lộ 1 góc villa sang chảnh ở Vũng Tàu, ghi điểm bởi hành động chuẩn “anh trai nhà người ta” dành cho Tiên Nguyễn! - Ảnh 3.

Đến sáng nay, Phillip Nguyễn vẫn tiếp tục lưu lại villa để nghỉ lễ cạnh em gái cưng

Phillip Nguyễn hé lộ 1 góc villa sang chảnh ở Vũng Tàu, ghi điểm bởi hành động chuẩn “anh trai nhà người ta” dành cho Tiên Nguyễn! - Ảnh 4.

1 góc villa sang chảnh, hướng thẳng ra biển của gia đình tỷ phú

Khoảnh khắc Tiên Nguyễn lên đồ hiệu, chụp ảnh "sống ảo" sương sương trong villa

Phillip Nguyễn hé lộ 1 góc villa sang chảnh ở Vũng Tàu, ghi điểm bởi hành động chuẩn “anh trai nhà người ta” dành cho Tiên Nguyễn! - Ảnh 6.

Trong lần đầu gặp lại sau khi em gái chữa khỏi bệnh, Phillip Nguyễn cũng không giấu được hạnh phúc và ôm chặt Tiên Nguyễn cực đáng yêu

Phillip Nguyễn quả thật là "anh trai nhà người ta", sướng nhất Tiên Nguyễn rồi!


Top