Đời Sống | Giải Trí        05/05/2020 | 17:01

Siêu sao tập thể lực cùng mỹ nhân: Ronaldo thư giãn, Rakitic tập tư thế lạ

Thitruong24h - Dù bóng đá châu Âu vẫn chưa trở lại nhưng dịch Covid-19 không thể ngăn nhiều ngôi sao nổi tiếng, trong đó có Cristiano Ronaldo, hăng say rèn luyện cùng mỹ nhân xinh đẹp của họ để chờ ngày được tái xuất trên sân cỏ.

Siêu sao tập thể lực cùng mỹ nhân: Ronaldo thư giãn, Rakitic tập tư thế lạ - 1

Siêu sao tập thể lực cùng mỹ nhân: Ronaldo thư giãn, Rakitic tập tư thế lạ - 2

Siêu sao tập thể lực cùng mỹ nhân: Ronaldo thư giãn, Rakitic tập tư thế lạ - 3

Cristiano Ronaldo và bạn gái xinh đẹp Georgina Rodriguez cùng cậu con trai 9 tuổi của anh - Cristiano Junior vừa có chuyến leo núi thú vị tại vùng Punta De San Lorenzo, cực đông quần đảo Madeira (Bồ Đào Nha). Đây là cách mà gia đình họ chọn để vừa thư giãn cuối tuần, vừa rèn luyện thể lực rất thú vị và hấp dẫn.

Siêu sao tập thể lực cùng mỹ nhân: Ronaldo thư giãn, Rakitic tập tư thế lạ - 4

Tiền vệ ngôi sao của Barcelona - Ivan Rakitic đã thể hiện sức khỏe và độ dẻo dai đáng kinh ngạc khi vừa chống đẩy vừa nâng người vợ xinh đẹp Raquel Mauri ở tư thế rất khó trong lúc họ tập luyện ở gia đình mình khi đang tự cách ly trong mùa dịch Covid-19.

Siêu sao tập thể lực cùng mỹ nhân: Ronaldo thư giãn, Rakitic tập tư thế lạ - 5

Tương lai của Ivan Rakitic, ngôi sao á quân World Cup 2018 khi kết thúc mùa giải này vẫn còn là một dấu hỏi lớn

Siêu sao tập thể lực cùng mỹ nhân: Ronaldo thư giãn, Rakitic tập tư thế lạ - 6

Trong lúc rỗi rãi, Philippe Coutinho, ngôi sao trị giá tới 160 triệu euro đang được Barcelona cho Bayern Munich mượn, đã có dịp đọc một quyển tạp chí in hình mình trên trang bìa. Bên cạnh tiền vệ người Brazil là "bà xã" của anh - Aine de Souza, người đã thực hiện động tác "trồng cây chuối" dễ dàng đến khó tin.

Siêu sao tập thể lực cùng mỹ nhân: Ronaldo thư giãn, Rakitic tập tư thế lạ - 7

Carles Alena - tiền vệ trung tâm trưởng thành từ lò đào tạo trứ danh La Masia đang được Barca cho Real Betis mượn cũng rất tích cực tập luyện những tình huống không chiến và đánh đầu trong dịp đang tự cách ly dưới sự trợ giúp của bạn gái anh - Ingrid Gaixas.

Siêu sao tập thể lực cùng mỹ nhân: Ronaldo thư giãn, Rakitic tập tư thế lạ - 8

Tương tự Rakitic của Barca, thủ thành Antonio Adán - người đang thuộc biên chế Atletico Madrid cũng đã xuất sắc thực hiện thành thục động tác chống đẩy trong phòng gym với thử thách khi cõng cô bạn gái Esther Collado ở trên lưng.

Siêu sao tập thể lực cùng mỹ nhân: Ronaldo thư giãn, Rakitic tập tư thế lạ - 9

Joao Felix - tiền đạo tân binh với giá trị chuyển nhượng kỷ lục của Atletico Madrid (126 triệu euro) rất thích chạy bộ để rèn luyện thể lực cùng cô bạn gái xinh đẹp - người mẫu Margarida Corceiro.

Siêu sao tập thể lực cùng mỹ nhân: Ronaldo thư giãn, Rakitic tập tư thế lạ - 10

Tương tự "Ronaldo mới" - Joao Felix và bạn gái là tiền vệ tân binh 75 triệu euro của Barca - Frankie de Jong cùng nàng thơ của mình - cựu VĐV khúc côn cầu Mikky Kiemeney.

Siêu sao tập thể lực cùng mỹ nhân: Ronaldo thư giãn, Rakitic tập tư thế lạ - 11

Ciro Immobile (Lazio) - Ngôi sao đang dẫn đầu danh sách săn bàn ở Serie A mùa này (27 bàn thắng, hơn người xếp thứ 2 là Cristiano Ronaldo đến 6 pha lập công), bên cạnh cô vợ mỹ miều Jessica Melena.

Siêu sao tập thể lực cùng mỹ nhân: Ronaldo thư giãn, Rakitic tập tư thế lạ - 12

Đồng đội của Ronaldo ở Juventus, Douglas Costa dù đang đắm say bên bạn gái nóng bỏng Nathalia Felix ở quê nhà Brazil để tránh dịch Covid-19 nhưng tiền vệ này vẫn đang ngóng chờ lệnh trở lại Italia tập luyện và thi đấu nốt phần còn lại của mùa giải 2019/20. 


Top