Đời Sống | Pháp Luật | Văn Hoá        03/05/2020 | 15:05

Thấy vợ chồng con trai cãi nhau, mẹ chồng xui con dâu: "Mày cứ đuổi nó đi, mẹ con mày ở nhà này"

Thitruong24h - Mẹ chồng tâm lý, thương con dâu nhút nhát hay giữ buồn tủi trong lòng khiến bao người ngưỡng mộ.

Câu chuyện thu hút sự chú ý trong chương trình "Mẹ chồng nàng dâu" số mới nhất được bà Kim Phụng và con dâu Hồng Cúc chia sẻ.

Bà Phụng là người "chấm" chị Cúc ngay từ lần đầu mới gặp. Bà chủ động đặt vấn đề với mẹ cô gái để hai bên được qua lại. Thời gian thấm thoắt trôi, chị Cúc đã về làm dâu bà Phụng tròn 10 năm.

Với con dâu, bà Phụng là người mẹ chồng tâm lý và hết lòng thương yêu con cháu. Con dâu mới sinh con đầu lòng, bà tự nguyện ra ở riêng để các con được thoải mái. Mỗi lần thấy chị Cúc buồn, bà gợi ý cho con dâu đi chơi, đi ăn cho khuây khỏa. Thậm chí, bà còn chăm chút vẻ ngoài và mua quần lót cho chị Cúc.

Nếu 2 vợ chồng con trai mâu thuẫn, bà Phụng bênh con dâu vô điều kiện.

"Cô chửi thằng con trai túi bụi luôn. Cô toàn bênh dâu. Cô nói: "Đuổi nó đi đi, mẹ con con cứ sống nhà này. Tao cho mày chứ không cho thằng kia"", bà Phụng dí dỏm chia sẻ.

Vốn là người cởi mở và thoải mái, bà Phụng nói vui có con dâu là để "trốn" trách nhiệm chăm sóc con trai. Qua chương trình, bà cũng cảm ơn con dâu. 

Sống trong tình yêu thương của mẹ chồng, chị Phụng luôn ý thức vun vén gia đình. Nhiều lần chị nhẫn nhịn cũng vì sợ chuyện 2 vợ chồng làm bà Phụng buồn lòng.

Thấy vợ chồng con trai cãi nhau, mẹ chồng dặn con dâu: "Mày cứ đuổi nó đi, mẹ con mày ở nhà này"


Top