Đời Sống | Giải Trí        05/12/2021 | 07:24

Trước giờ G Bán kết Miss Grand 2021, lần đầu hé lộ 1 bí mật đặc biệt bên trong váy dạ hội của Thuỳ Tiên!

Thitruong24h - Đại diện Việt Nam chinh chiến tại đấu trường quốc tế, Thuỳ Tiên được kì vọng sẽ làm nên chuyện tại Miss Grand 2021.

Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên - đại diện Việt Nam tham dự Miss Grand International 2021 là 1 trong những chiến binh máu chiến. Những ngày qua, người đẹp sinh năm 1998 luôn khiến khán giả tự hào bởi rất tâm huyết và thể hiện xuất sắc tại Thái Lan. Tối nay (ngày 2/12), Thuỳ Tiên sẽ chính thức bước vào đêm Bán kết, từng bước đến gần hơn với chiếc vương miện danh giá Miss Grand.

CHÍNH THỨC: Thùy Tiên "ôm cua" cực gắt trước giờ G, công bố đầm dạ hội Bán kết trước sự ngỡ ngàng của cả cõi mạng

Trước giờ G, NTK Nguyễn Minh Tuấn - chính là chủ nhân của bộ dạ hội "Red Diamond Gown" đã tiết lộ chi tiết đầy thú vị bên trong bộ váy. Theo chia sẻ từ nhà thiết kế, lúc đầu Thuỳ Tiên không được khán giả ủng hộ khi đại diện Việt Nam tham dự Miss Grand nên anh muốn khích lệ cũng như tạo nên động lực cho người đẹp 9X bằng cách tạo 1 điểm nhấn bên trong chiếc đầm dạ hội. Vì vậy, trong bộ váy Thuỳ Tiên diện trong đêm Bán kết có thêu một dải băng có dòng chữ: "Miss Grand 2021- Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên. I love fans" (Hoa hậu Hoàn bình Việt Nam 2021 - Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên. Tôi yêu người hâm mộ).

Clip: NTK Nguyễn Minh Tuấn chia sẻ chi tiết thú vị bên trong thiết kế mang tên Red Diamond Gown dành cho Thuỳ Tiên tại Miss Grand 2021!

Theo chia sẻ của nhà thiết kế, anh tạo dòng chữ như một món quà khích lệ tinh thần cho Thuỳ Tiên và cũng như lời cảm ơn đến người hâm mộ đã luôn ủng hộ đại diện Việt Nam tại Miss Grand 2021

Thuỳ Tiên lộng lẫy, quyến rũ trong trang phục tham dự đêm Bán kết Miss Grand International 2021

Trước đó, Thuỳ Tiên nhận loạt ý kiến trái chiều khi công bố chọn jumpsuit cho đêm Bán kết. Ngay sau tiếp nhận góp ý, đại diện Việt Nam và ekip đã tiến hành bàn bạc và quyết định chọn trang phục dạ hội màu đỏ cho đêm thi quan trọng này Trước giờ G Bán kết Miss Grand 2021, lần đầu hé lộ 1 bí mật đặc biệt bên trong váy dạ hội của Thuỳ Tiên! - Ảnh 6.

Từ khi sang Thái Lan, "chiến binh 5000 máu" liên tục khiến người hâm mộ tự hào khi nhận được nhiều lời khen ngợi về nhan sắc, thần thái cũng như cách ứng xử tại Miss Grand 2021

Trước giờ G Bán kết Miss Grand 2021, lần đầu hé lộ 1 bí mật đặc biệt bên trong váy dạ hội của Thuỳ Tiên! - Ảnh 7.

Cùng chờ đón Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên tạo nên cơn địa chấn tại Bán kết Miss Grand International diễn ra lúc 19g00 tối nay!

Ảnh: Facebook nhân vật


Top